Chuyển tới nội dung

Vì sao shop luxury là tuyệt phẩm đầu tư tiên phong tại xứ thanh?

Là dòng sản phẩm thương mại chuyên biệt của khu đô thị Eurowindow Garden City, Shop Luxury nhanh chóng ghi dấu thị trường Thanh Hóa, trở thành tuyệt phẩm đầu tư dồi dào tiềm năng, tự tin có 1-0-2 trong khu vực và hấp dẫn giới đầu tư săn mua, sở hữu. 

🟢 SẢN PHẨM:
✔️ Số lượng khan hiếm – chỉ 42 căn, cùng với tọa độ vàng – mặt tiền ngã tư đại lộ Nguyễn Hoàng và Hùng Vương ngay trung tâm TP. Thanh Hóa 👉 Giúp thăng hạng giá trị của Shop Luxury.
✔️ Với 5 tầng nhà diện tích 202 – 405m2, chủ nhân Shop Luxury có thể linh hoạt khai thác toàn bộ hoặc triển khai kinh doanh/cho thuê từng tầng đa dạng nhiều mô hình 👉 thu về lợi nhuận đều đặn hàng tháng.

🟢 THỊ TRƯỜNG:
✔️ Thị trường Thanh Hóa còn thiếu vắng một số hạng mục đầu tư bất động sản và mô hình giải trí, mua sắm đa chức năng cho người dân 👉 Sự tiên phong của Shop Luxury tại Eurowindow Garden City chính là “lời giải” thỏa mãn cho giới đầu tư và góp phần nâng cao giá trị cho thị trường bất động sản Thanh Hóa.
Đón hàng ngàn lượt khách du lịch hàng năm đến với thành phố, cùng với cộng đồng cư dân khu vực đông đúc, vị trí giao thương sầm uất 👉 Shop Luxury dễ dàng tiếp cận thị trường, trở thành “điểm phải đến” đầy hứa hẹn của xứ Thanh.

🟢 THỜI CƠ:
✔️ Tốc độ phát triển bền vững của khu vực; biên độ sinh lời không ngừng tăng bởi sự lệch pha của cung-cầu; tính thoanh khoản hấp dẫn của loại hình shop thương mại 👉 Là những tiền đề có lợi giúp Shop Luxury đạt tốc độ sinh lời vượt trội trong tương lai.
✔️ Chủ sở hữu có thể nhận shop kinh doanh ngay, không phải chờ đợi và lo đọng vốn với giá chỉ từ 1,3 tỷ đồng cùng rất nhiều ưu đãi và chính sách thanh toán tốt 👉 Cơ hội kinh doanh tại một trong những thị trường sôi động bậc nhất phía Bắc với mức giá đầu tư đẹp, làm chủ khối tài sản minh bạch và đón đầu dòng tiền trước năm 2023.

👉👉👉 Liên hệ để không bỏ lỡ Shop Luxury – một tuyệt phẩm đầu tư sáng giá của Thanh Hóa!
———–
☘☘ EUROWINDOW GARDEN CITY – TỎA SÁNG PHỒN HOA PHỐ THỊ
Địa chỉ: Ngã tư đường Nguyễn Hoàng và Hùng Vương, phường Đông Hải, Thành Phố Thanh Hóa.
📌Đại lý Đất Xanh Miền Bắc: 0917 66 5151
📌Next Home: 0945 895 865
📌Four Home: 0919 181 955
📌Minh Bảo Land: 096 5966 119
📌PMH Land: 0778 559 333
📌Tân Thời Đại: 097 696 8811
🌎Tìm hiểu thêm tại: eurowindowgardencity.com.vn

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin