Chuyển tới nội dung

Kinh doanh gì để “hái ra tiền” tại shop luxury?

Dòng sản phẩm chủ lực của Eurowindow Garden City – Shop thương mại Luxury tự tin là bất động sản tiên phong, độc lạ và giới hạn tại trung tâm TP.Thanh Hóa, không-dành-cho-số-đông các nhà đầu tư!

✔ Số lượng giới hạn CHỈ 42 CĂN – đồng nghĩa với việc chỉ có 42 chủ sở hữu thức thời sớm nhìn ra tiềm năng và đón đầu cơ hội tăng trưởng của thị trường Thanh Hóa đối với mô hình shop thương mại.
✔ Thiết kế độc đáo 5 TẦNG NHÀ với diện tích đa dạng 202 – 405 m2, chủ sở hữu có thể khai thác trọn vẹn hay phân chia độc lập từng tầng, tùy theo tình hình tài chính và nhu cầu đầu tư của mỗi cá nhân.
✔ Vị trí đắc địa hiếm dự án nào có được khi TIẾP GIÁP 3 MẶT TIỀN GIÁ TRỊ tại trung tâm hành chính mới xứ Thanh: Đại lộ Nguyễn Hoàng, đại lộ Hùng Vương, đường Hoa Châu và vòng xuyến Hồng Hạc giao thương sầm uất. Bên cạnh đó, hệ thống Shop Luxury còn nằm ở chân đế tòa chung cư cao cấp cao 20 tầng nổi bật nhất dự án.
✔ Khách mua được NHẬN SHOP KINH DOANH NGAY, KHÔNG PHẢI CHỜ ĐỢI, KHÔNG LO ĐỌNG VỐN – một ưu thế tuyệt vời không nhiều dự án có thể đáp ứng. Đặc biệt với giá bán đợt đầu hấp dẫn cũng rất nhiều chính sách có lợi.
📞📞📞 Liên hệ ngay 0️⃣9️⃣3️⃣2️⃣ 8️⃣8️⃣8️⃣ 0️⃣0️⃣8️⃣ để không bỏ lỡ tuyệt phẩm đầu tư hãn hữu của Thanh Hóa!
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin